- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu50 phút
- Khẩu phần8
- Lượt xem530
Mã số BC236
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 531 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 40.9g81.8%
- Fat 33.6g43%
- Carbs 17.5g6.4%
- Net Carbs 16.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn xúc xích với thịt bò, muối, tiêu, bột hạnh nhân, rau mùi tây, hạt tiêu, bột hành, bột tỏi, lá kinh giới, phô mai Parmesan, trứng và trộn đều
Nặn thành viên thịt, đặt lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng trong 15 phút
Lấy thịt viên ra khỏi lò nướng, chuyển sang khay nướng và phủ một nửa hỗn hợp cà chua, tỏi, húng quế và hương thảo lên trên
Thêm phô mai Ricotta lên trên rồi đổ hỗn hợp cà chua còn lại vào
Rắc đều phô mai Mozzarella lên trên, đặt vào lò nướng ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng trong 30 phút
Để nguội và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt bò viên hầm
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn xúc xích với thịt bò, muối, tiêu, bột hạnh nhân, rau mùi tây, hạt tiêu, bột hành, bột tỏi, lá kinh giới, phô mai Parmesan, trứng và trộn đều
Nặn thành viên thịt, đặt lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng trong 15 phút
Lấy thịt viên ra khỏi lò nướng, chuyển sang khay nướng và phủ một nửa hỗn hợp cà chua, tỏi, húng quế và hương thảo lên trên
Thêm phô mai Ricotta lên trên rồi đổ hỗn hợp cà chua còn lại vào
Rắc đều phô mai Mozzarella lên trên, đặt vào lò nướng ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng trong 30 phút
Để nguội và thưởng thức